โอเปอเรเตอร์

AIS

รอบนี้ AIS ยังตีตลาดแบบแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ด้วย NEXT G อินเทอร์เน็ตเร็วสุด แรงสุดในเอเชียตะวันออกเชียงใต้ที่ให้ลูกค้าได้สัมผัสความแรงอินเทอร์เน็ตระดับกิกะบิต ส่วนใครที่เป็นสายบันเทิง เอไอเอสก็จัดให้ ด้วยแพ็คเกจความบันเทิงครบครันจาก AIS Play มีทั้งหนังดัง กีฬาดี ดูฟรีๆ กันไปเลยส่วนโปรโมชั่นซื้อเครื่องพร้อมแพ็คเกจ เอไอเอสก็ยังจัดเต็มทุกความคุ้มค่าในราคาพิเศษ หรือจะเลือกเบอร์สวย เบอร์เลขลิขิตเสริมพลังชีวิตก็มีให้บริการ

DTAC

ในเมื่อจัดงานครั้งใหม่ บนสถานที่ใหม่ๆ ดีแทคในคราวนี้จึงไม่ธรรมดา เพราะนอกจากจะมีเหล่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในราคาเด็ดๆ โดนใจ เบอร์โทรมงคลเสริมดวงตามราศี และเบอร์สวยๆ คับคั่ง ยังมีนวัตกรรมไอทีอันล้ำสมัยมานำเสนอที่ทุกคนจะต้องร้องว้าว แถมด้วยสิ่งที่ทุกคนน่าจะต้องการอย่างโปรโมชั่นอินเทอร์เน็ตราคาเบาๆ แต่ได้เน็ตไว้เล่นแบบจุใจ หรือใครจะซื้อสมาร์ทโฟนพร้อมเปิดเบอร์ใหม่ โปรแจ่มๆ ก็รอคุณอยู่

TrueMove H

ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่องกับ 4G+ จาก TrueMove H ผู้บริการที่มีคลื่นความถี่มากที่สุด ครอบคลุมการใช้งานทุกย่านความถี่ ส่วนเรื่องโปรโมชั่นสุดพิเศษเมื่อซื้อสมาร์ทโฟน แท็บเล็ตรุ่นต่างๆ ก็น่าจะโดนใจหลายๆ คนอีกเช่นเคย แถมแพ็คเกจอินเทอร์เน็ตจากทรูมูฟเอชยังเอาใจสายเกมมิ่ง เล่น ROV แบบไม่เสียค่าเน็ตก็มีด้วย หรือใครที่ต้องการสมาร์ทโฟนแบรนด์ทรูมูฟเอชโดยเฉพาะก็มีจำหน่าย

 

Scroll to top