post-title เอ็ม วิชั่น จัดงาน Thailand Mobile Expo 2017 ครั้งที่ 27 รวมสมาร์ทโฟนแบรนด์ดัง นวัตกรรมล้ำสมัย สร้างตลาด Hi-End คึกคัก May 19, 2017 yes no

เอ็ม วิชั่น จัดงาน Thailand Mobile Expo 2017 ครั้งที่ 27 รวมสมาร์ทโฟนแบรนด์ดัง นวัตกรรมล้ำสมัย สร้างตลาด Hi-End คึกคัก

(18 พฤษภาคม 2560) : บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด ผนึกกำลังพันธมิตรโทรศัพท์มือถือกว่า 40 แบรนด์ชั้นนำ อาทิ Samsung, OPPO, vivo, Sony, Wiko, Asus, Huawei, Lenovo, Xiaomi, Nubia, Moto และ Nokia ร่วมด้วยโอเปอเรเตอร์รายใหญ่ทั้ง 3 ค่าย AIS, dtac, truemove H และบริษัทคู่ค้า จัดงาน “Thailand Mobile Expo 2017” ครั้งที่ 27 งานมหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ตั้งแต่วันที่ 18 – 21 พฤษภาคม 2560

นายโอภาส เฉิดพันธุ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด เปิดเผยว่า นับตั้งแต่งาน Thailand Mobile Expo 2016 ครั้งที่ 26 เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ได้มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ระดับไฮเอนด์อย่างมากมาย และวางจำหน่ายครั้งแรกภายในงานครั้งนี้ จึงเป็นการรวมเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อให้ผู้บริโภคมีโอกาสทดลองใช้งานจริงก่อนซื้อ รวมถึงผลจากการแข่งขันเพื่อชิงส่วนแบ่งยอดขายระหว่างแบรนด์ต่างๆ จึงส่งผลให้ผู้บริโภคมีทางเลือกใหม่ๆ เพิ่มขึ้น ทางบริษัทจึงทำการจัดงาน “Thailand Mobile Expo 2017” ครั้งที่ 27 มหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ เพื่อเป็นอีกช่องทางในการกระตุ้นตลาดมือถือให้มีความคึกคักอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทางบริษัทคาดการณ์ว่าการจัดงานในครั้งนี้จะมีผลตอบรับที่ดีในระดับที่เพิ่มขึ้นจากการจัดงานเมื่อช่วงต้นปี ด้วยยอดผู้เข้าชมงานกว่า 7 แสนคน และยอดเงินสะพัดกว่า 1.83 พันล้านบาท เพราะเชื่อมั่นว่ายังมีกำลังซื้อจากกลุ่มผู้บริโภคอีกจำนวนไม่น้อยที่มีความตั้งใจจะซื้อสมาร์ทโฟนระดับเรือธงของปีก่อน แต่ชะลอการซื้อมาจนถึงปีนี้ และกลุ่มผู้บริโภคบางส่วนที่กำลังตัดสินใจซื้อสมาร์ทโฟนไฮเอนด์ที่จัดจำหน่ายในงานนี้เป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่แบรนด์มือถือต่างก็ได้มีการปรับราคาลงมา พร้อมเสริมโปรโมชันส่งเสริมยอดขาย อีกทั้งยังเพิ่มพื้นที่การขายในส่วนของโซนพลาซ่า นอกจากนี้ ในส่วนของ Gadget, อุปกรณ์เสริม และอุปกรณ์เชื่อมต่อต่างๆ ก็ยังคงเป็นกลุ่มสินค้าที่ได้รับความนิยมจากผู้บริโภค ถือเป็นอีกปัจจัยที่ช่วยส่งเสริมยอดผู้เข้าชมงาน และยอดเงินสะพัดให้เป็นไปตามที่ได้คาดการณ์เอาไว้

นายโอภาส กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับรูปแบบของการจัดงานในครั้งนี้ยังคงเป็นพื้นที่สำหรับรวบรวมสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุดจากทุกแบรนด์ ให้ผู้บริโภคได้ทดลองเล่น และสัมผัสเทคโนโลยีใหม่ๆ ด้วยตัวเอง ก่อนตัดสินใจซื้อ อีกทั้งยังมีพื้นที่จัดแสดงและจำหน่าย Gadget และ Wearable Device รุ่นใหม่ เพื่อให้ผู้บริโภคได้สัมผัสนวัตกรรมล้ำอนาคตก่อนใคร

โดยงาน “Thailand Mobile Expo 2017” ครั้งที่ 27 มหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ได้รับความร่วมมือจากกลุ่มพันธมิตรโทรศัพท์มือถือกว่า 40 แบรนด์ดังชั้นนำเข้าร่วมจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย โดยภายในงานครั้งนี้มีแบรนด์น้องใหม่เข้ามาเปิดตัวป็นครั้งแรกภายในงานหลายแบรนด์ด้วยกัน โดยแต่ละแบรนด์นอกจากจะอาศัยเวทีนี้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่แล้ว ต่างงัดกลยุทธ์กระตุ้นยอดขาย ไม่ว่าจะเป็น ลด แลก แจกแถม รวมถึงโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% จากบัตรเครดิตต่างๆ ที่ร่วมรายการ

งาน “Thailand Mobile Expo 2017” ครั้งที่ 27 มหกรรมมือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 18 – 21 พฤษภาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น. เป็นต้นไป

ขอขอบคุณที่กรุณาเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด

เกษฎา วีระตระกูล (เกษ)

โทร.02-735-1204, มือถือ 081-778-1888

Leave a Reply