รวมเด็ด Gadget โดนๆ ในงาน TME 2017

             มาถึงแล้วกับงาน TME 2017 รอบกลางปี วันที่ 18-21 พฤษภาคม ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ครั้งนี้ไม่ได้มีเฉพาะสมาร์ทโฟนราคาดี โปรโมชั่นสุดคุ้ม เพราะยังมีทั้งอุปกรณ์เสริม รวมถึง Gadget รุ่นใหม่เอามาให้คุณได้สัมผัสก่อนใคร รวมถึงใครอยากได้จับจองเป็นเจ้าของก็มีให้ได้ลองได้เล่นกันก่อนอีกด้วย             Gadget ในงาน Thailand Mobile Expo 2017 Hi-end ครั้งนี้ มีทั้งเทคโนโลยีด้าน VR (Virtual Reality) และ AR (Augmented Reality) ที่จะเปิดประสบการณ์โลกเสมือนจริงที่น่าตื่นตาตื่นใจ อุปกรณ์สวมใส่ Wearable device เพื่อสุขภาพและการออกกำลังกายระดับมืออาชีพ โดรนบินรุ่นใหม่ รวมถึงอุปกรณ์สำหรับถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนระดับมืออาชีพ   Epson Moverio BT-300             Smart Glass รุ่นล่าสุดของทาง Epson ที่ออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัด […]

อ่านต่อ

มาแล้ว! โปรโมชั่นเด็ด Samsung ที่งาน Thailand Mobile Expo 2017

รอคอยกันมานาน ตอนนี้ Samsung Mobile ประเทศไทยก็เคาะโปรโมชั่นสุดร้อนแรงประจำปีของงาน Thailand Mobile Expo 2017 Hi-End ที่จะจัดวันที่ 18-21 พฤษภาคม 2560 ณ ศูนย์ฯสิริกิติ์ ออกมาแล้ว โดยโปรโมชั่นที่น่าสนใจก็หนีไม่พ้น Samsung Galaxy S8 | S8+ สมาร์ทโฟนเรือธงประจำปีนี้ โปรโมชั่นจาก Samsung มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยครับ (* นี่เป็นโปรโมชั่นกลางเท่านั้น ของแถมจากดีลเลอร์ยังไม่ได้รวมอยู่ในนี้)

อ่านต่อ

รวมโปรโมชั่นเด็ดในงาน Thailand Mobile Expo 2017 Hi-End

มาแล้ว!! โปรโมชั่นต่างๆ ในงาน Thailand Mobile Expo 2017 Hi-End (โปรโมชั่นนี้เป็นชุดแรก) ท่านสามารถอัพเดตโปรโมชั่นต่างๆ ในงานอัพเดตล่าสุด ได้ที่นี่ก่อนใคร

อ่านต่อ

ส่องมือถือรุ่นใหม่กว่า 70 รุ่น ในงาน TME 2017

ถึงกับกระเป๋าตังสั่นเมื่อใกล้ถึงงาน TME 2017 กลับมาพบทุกท่านอีกครั้ง จัดเต็มชุดใหญ่สมาร์ทโฟน Gadget ระดับ Hi-End อัพเดทเทคโนโลยีใหม่ จับจองเป็นเจ้าของ Smart Device ในราคาย่อมเยา โปรโมชั่นเสริมจากโอเปอร์เรเตอร์ 3 ค่าย พร้อมผ่อน 0% จากหลากธนาคาร รับของแถมกลับบ้าน งวดก่อนทำสถิติไว้ 20 กว่ารายการ เรียกว่าต้องเอาถุงกระสอบมายกกลับ ! การันตีว่ามาซื้อของในงานคุ้มจริงๆ สำหรับวันนี้มีสมาร์ทโฟน – แท็บเล็ตมากมายมาแนะนำเช่นเคยครับ ทำการบ้าน ศึกษาข้อมูลให้ครบ แล้วเจอกัน : )

อ่านต่อ