feature-promotion

โปรโมชั่นงาน Thailand Mobile Expo 2016

รวมโปรโมชั่นภายในงาน Thailand Mobile Expo 2016 ชุดที่ 1  เป็นโปรโมชั่นชุดแรกที่แยกมาจากโบรชัวร์นะครับ และจะมีอัพเดตมาเรื่อยๆ จนวันสุดท้ายของงาน ถ้าไม่อยากพลาดโปรโมชั่นเด็ดๆ หรืออยากรู้โปรโมชั่นใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามาก่อนใครแนะนำให้เข้ามาอัพเดตทุกวันที่หน้านี้เลย

สอบถามโปรโมชั่นได้ที่แฟนเพจ mobilexpo เลยนะครับ

(more…)

อ่านต่อ

feature-76-01

ส่องมือถือ-แท็ปเล็ตสุดฮอตกว่า 70 รุ่น ในงาน Thailand Mobile Expo 2016

ห่างหายไปหลายเดือน รออีกอึดใจเดียว มหกรรมสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต อุปกรณ์ไฮเทคครั้งยิ่งใหญ่ จะกลับมาอีกครั้งกับ ‘Thailand Mobile Expo 2016’ งวดนี้ตรงกับเทศกาลตรุษจีน รวมถึงวันวาเลนไทน์พอดี ! อย่าลังเลที่จะช้อปปิ้งสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ อุปกรณ์เสริมในราคาพิเศษสุดๆ พร้อมโปรโมชั่นจากแบรนด์ชั้นนำ ผ่อน 0% ของแถมเพียบ แถมได้ลองเล่นเครื่องจริงก่อนตัดสินใจซื้ออีกด้วย ก่อนอื่นมาพบกับรายการสมาร์ทโฟน – แท็บเล็ตที่น่าสนใจจากแบรนด์ต่างๆ ทำการบ้านให้ดี แล้วมาเจอกันครับในงาน 😀

(more…)

อ่านต่อ

4g-smartphone[1]

มีเงินหมื่น.. ซื้อมือถือรุ่นไหนมาไว้เล่นเกมดี!?!

ใกล้เข้ามาสำหรับงานมหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุด Thailand Mobile Expo 2016 ซึ่งแน่นอนว่าคงมีหลายคนหมายมั่นปั่นมือไว้แล้วว่าจะไปถอยโทรศัพท์เครื่องใหม่มาไว้ใช้งาน แล้วยิ่งเกมเมอร์อย่างเราๆ ก็คงมีไม่น้อยที่จะหาซื้อมาเพื่อเล่นเกมโดยเฉพาะ และสำหรับใครที่ยังคิดหรือตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อรุ่นไหนดี ผมก็มีตัวช่วยให้ตัดสินใจง่ายขึ้นกับมือถือสเป็คเทพๆ เล่นเกมลื่นปรื๊ดที่สำคัญราคาสบายกระเป๋า (more…)

อ่านต่อ

HH[1]

พร้อมกันยัง Mobile Game Zone งานเกมมือถือที่ดีที่สุดกำลังจะเริ่ม

เรียกว่ากระแสเกมมือถือในบ้านเรายังไม่ซาลงเลยแม้แต่น้อย ซึ่งในช่วง 2 ปีที่ผ่านมานี้แน่นอนว่าความนิยมในการเล่นเกมบนมือถือเป็นที่แพร่หลายต่อคนทุกชนชั้น ทุกสาขาอาชีพ และทุกเพศทุกวัย เหตุผลง่ายๆ ก็เพราะตอนนี้สังคมบ้านเรามันมีปัจจัยที่ 5 เป็น Smart Phone กันหมดแล้ว เพราะฉะนั้นโลกออนไลน์ที่ย่อส่วนมาลงมือถือมันเลยเป็นอะไรที่สะดวกและรวดเร็วกว่าการไปนั่งเปิด PC เป็นไหนๆ ซึ่งนั่นก็เป็นเหตุผลหลักๆ ที่ทำไมบ้านเราถือนิยมการเล่นเกมบนมือถือเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ (more…)

อ่านต่อ

Asura-1[1]

เกมอินดี้ตบเท้าเข้าร่วมงาน Thailand Mobile Expo เชิญสัมผัสอสุราออนโมบายได้ก่อนใครที่งาน

หลังจากเกมสายเลือดไทยแท้อย่าง Asura Online Never Ending โลดแล่นในวงการเกมมาอย่างยาวนานถึง 10 ปี ซึ่งได้ให้ความสนุกแก่ผู้เล่นทุกเพศทุกวัยมาโดยตลอด โดยทางทีมงานยังได้พัฒนากันอย่างต่อเนื่อง เพื่อนๆ ยังรักและยังสนับสนุนมาโดยตลอดไม่จากกันไปไหน ตอนนี้ทาง Asura Online Never Ending ได้นำตัวเกมจาก PC ลงสู่ Mobile เพื่อตอบสนองเพื่อนๆ ทุกคนที่เรียกร้องเข้ามา (more…)

อ่านต่อ

feature-gadget_new

ส่อง Gadget โดนใจคนรักกีฬาในงาน Thailand Mobile Expo 2016

ใกล้เข้ามาถึงแล้วกับมหกรรมงานมือถือสมาร์ทโฟนและสินค้าไฮเทคใหม่ล่าสุด ที่งาน Thailand mobile Expo 2016 วันที่ 11-14 กุมภาพันธ์นี้ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ก่อนหน้านี้เราได้เสนออุปกรณ์รุ่นใหม่ที่คาดว่าจะมาโชว์ใน Gadget Zone ไปแล้วบางส่วน คราวนี้มาดูอุปกรณ์สำหรับคนที่ชอบเล่นกีฬา, การออกกำลังกาย และรักสุขภาพกันบ้าง ในงานนี้รับรองไม่ผิดหวัง เพราะมีของเด็ดโดนๆ มาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น Wearable Device, นาฬิกาสำหรับออกกำลังกาย Fitness Tracker ฯลฯ (more…)

อ่านต่อ

feature-gadget

ส่อง Gadget ใหม่ในงาน Thailand Mobile Expo 2016

ใกล้เข้ามาแล้วกับมหกรรมมือถือและสมาร์ทโฟนสุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปี กับ Thailand Mobile Expo 2016 วันที่ 11-14 กุมภาพันธ์ 2559 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ที่นอกจากงานนี้จะมีเหล่าสมาร์ทโฟนแบรนด์ดังมากมายแล้ว

อีกสีสันที่ขาดไม่ได้สำหรับงานนั่นก็คือ อุปกรณ์ Gadget ล้ำสมัย ที่มีมาให้ได้ลองเล่นสัมผัสของจริงกันได้ที่ บูธ Gadget Zone บริเวณด้านหน้าโซน Ballroom วันนี้เรามาเตรียมความพร้อมรอดูของเด็ดๆ บางส่วนที่จะมาให้คุณจะได้ลองเล่นกันได้ที่งานครั้งนี้ จะมีอะไรกันบ้าง มาดูกันเลยดีกว่า (more…)

อ่านต่อ